Trang chủ - Bắn cá vàng

NHÀ PHỐ SHOPHOUSE

Dự án nhà ở thuong mại nằm trong khuôn viên dự án hơn 42 ha, với 197 căn nhà 5 tầng tiện nghi đẳng cấp. 

Được thành lập trên cơ sở kết nối ý tưởng kinh doanh và thế mạnh riêng của các thành viên sáng lập, với sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên, Công ty TNHH Bắn cá vàng  đã từng bước đi lên từ một doanh nghiệp vừa và nhỏ  hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nay đã trở thành chủ đầu tư của dự án bất động sản quy mô lên đến hơn 4,2 ha, tổng mức đầu tư gần 1000 tỷ.

Thành lập tháng 11/2003, Cong Ty TNHH Phuong Anh là một đơn vị hạch toán độc lập kinh doanh trên nhiều lĩnh vực khác nhau như thi công xây dựng cầu đường, công trình thủy lợi cấp thoát nước, xây dựng dân dụng, công nghiệp…Bên cạnh đó, với nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, công ty có thế mạnh về các lĩnh vực khảo sát, lâp dự án đầu tư, lập dự án mời thầu, thẩm định dự án, thẩm tra tổng dự toán, kiểm định chất lượng công trình…

Trong suốt hơn 12 năm hoạt động, chúng tôi đã tích lũy được bề dày kinh nghiệm trong công tác xây dựng, đầu tư, …cũng như trong hoạt động thi công xây lắp công trình và tạo được thương hiệu của mình trên thị trường. Chặng đường 12 năm không phải là quá dài nhưng đủ để khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường xây dựng và đầu tư.

Trên cơ sở đó, chúng tôi mong muốn được trở thành đối tác của các tổ chức, cá nhân trên thị trường với phương châm “cùng hợp tác và phát triển”. Nhờ đó. Phuong Anh Co.,LTD sẽ ngày càng được củng cố, phát triển và đứng vững trên thị trường.

Bài liên quan

KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ HÀNG ĐẦU TẠI HƯNG YÊN

Chi tiết

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI NHƯ QUỲNH CENTER

Chi tiết

CHAT VỚI CHÚNG TÔI